Đầu quý I/2017, những căn nhà phố hẻm ôtô ra vào thuận tiện tại quận 12 ghi nhận có biến động cao nhất TP HCM với biên độ tăng giá 35% so với cùng kỳ năm ngoái, theo Propzy Việt Nam.

Nghiên cứu của đơn vị này dựa trên dữ liệu ghi nhận nhà phố hẻm xe hơi tại 19 quận trên địa bàn TP HCM từ tháng 1/2016 đến tháng 1/2017. 5 huyện vùng ven là Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ và Bình Chánh không nằm trong phạm vi khảo sát này.

Kết quả, giá nhà liền thổ nằm trong hẻm xe hơi đã tăng đều trong 12 tháng qua. Quận 10 là địa bàn duy nhất ghi nhận ít biến động giá trong khi các quận còn lại có tỷ lệ tăng giá thấp nhất 8% và cao nhất đạt 35%.

gia-nha-pho-hem-xe-hoi-sai-gon-tang-vot

Nhà phố hẻm ôtô tại ngoại thành TP HCM đang tăng giá trong biên độ 8-35% trong vòng một năm qua. Ảnh: Vũ Lê

Nhà phố hẻm xe hơi tại các quận 5, 4, Phú Nhuận lần lượt có biên độ tăng giá dao động quanh ngưỡng 8,34-9,5%. Bật lên khá cao, nhà hẻm xe hơi tại các quận 1, 2, 3, 6, 8, 9, Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức cùng đi lên trong biên độ 11-14%. Nhà phố hẻm ôtô tại Bình Tân, quận 7 và quận 11 tăng khoảng 20-25%.

Riêng quận 12 là địa bàn có giá nhà hẻm lớn leo thang đến 35%. Cụ thể, trong khoảng thời gian quý I/2016 đến quý I/2017, giá nhà phố hẻm xe hơi quận này đã tăng tốc khá nhanh từ 1,3 tỷ đồng một căn lên 2 tỷ đồng.

Theo giải thích của Propzy, nhà phố hẻm xe hơi ở quận 12 tăng mạnh hơn các quận khác vì mặt bằng giá tại đây còn thấp so với toàn thành phố (giá khởi điểm chỉ từ 1,3 tỷ đồng một căn, bằng một nửa hay một phần ba so với sản phẩm cùng  loại tại các quận khu trung tâm). Quá trình đô thị hóa của quận này đang diễn ra mạnh mẽ cùng với sự xuất hiện của nhiều dự án nhà phố xây sẵn trong hơn một năm qua đã thúc đẩy hình thành những cụm dân cư mới sầm uất. Đây chính là nguyên nhân khiến nhà phố hẻm rộng ở quận 12 dẫn đầu về tốc độ tăng giá.

Đơn vị này dự báo, do quỹ đất đô thị ngày càng hạn hẹp, số lượng nhà phố hẻm xe hơi tại TP HCM sẽ tiếp tục tăng giá trong 12 tháng tới. Vì được xếp vào nhóm bất động sản liền thổ có vị trí tốt, chỉ xếp sau nhà phố mặt tiền nên dòng sản phẩm này là lựa chọn hàng đầu của người mua để ở lẫn giới đầu tư.

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Chính sách chất lượng:

  • Xây dựng, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng, đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn hiện hành.
  • Phát triển nguồn nhân lực thông qua công tác đào tạo nhằm nân cao năng lực và nhận thức của nhân viên đối với yêu cầu công việc, qua đó nâng cao hiệu quả của hệ thống quản lý của Công ty.
  • Tăng cường đầu tư thiết bị thi công hiện đại, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ – kỹ thuật thi công tiên tiến, biện pháp thi công tối ưu nhầm nâng cao dự thỏa mãn của Qúy khách hàng.
  • Khẳng định giá trị thương hiệu, uy tín thông qua việc tối đa hóa hiệu quả giá trị sử dụng trong sản phẩm thi công nhằm mang đến sự cải tiến cho khách hàng, đối tác và Công ty.
  • Xây dựng môi trường làm việc an toàn, không gây ảnh hưởng đến các bên liên quan, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tất cả chung tay vì cộng đồng.
  • Đảm bảo toàn thể nhân viên thấu hiểu chính sách, quyết tâm xây dựng BÌNH CHUẨN ngày một vững mạnh.

Tầm nhìn

– Từ khi thành lập, Bình Chuẩn luôn hoạt động theo tiêu chí: “Chính xác – Tận tụy – Tín nhiệm” là kim chỉ nam cho từng quyết định trong chiến lược phát triển của chúng tôi để không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa.

– Cùng với sự phát triển của đất nước và trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành Bình Chuẩn tự hào khi tên tuổi của mình luôn gắn với những sản phẩm có chất lượng cao, hoàn hảo nhất để trở thành công ty sản xuất và xây dựng có thương hiệu tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng, ưu tiên chọn lựa thi công các công trình: Sản xuất – lắp đặt bồn bể có sức chứa lớn, Kết cấu thép nhà xưởng, Hệ thống ống công nghệ, Xây dựng Trạm xăng, …và các dịch vụ – thương mại liên quan đến cơ khí – ngành xăng dầu…

Giá trị

– Với đội ngũ kỹ sư cơ khí, xây dựng và công nhân có tay nghề cao đã xây dựng được một tập thể đoàn kết mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo và nhiệt huyết luôn được khơi dây và phát huy.
– Luôn hướng đến lợi ích của khách hàng để có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục cải tiến, đáp ứng về tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình. progress and ensure to quality sites.
– Đồng hành và chia sẻ lợi ích đạt được vì sự phát triển của cộng đồng thông qua các hoạt động thiết thực, xây dựng môi trường làm việc an toàn, không tai nạn, không gây ảnh hưởng đến các bên liên quan tại các khu vực lân cận và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường vì cộng đồng.

Cam kết của Bình Chuẩn:

+ Với khách hàng: Đảm bảo giá trị chất lượng sản phẩm và dịch vụ, kỹ thuật – hài hòa về thiết kế, công nghệ tiên phong và gía cả cạnh tranh.
+ Với đối tác: Tín nhiệm, chân thành, hợp tác cùng phát triển.
+ Với người lao động: Đảm bảo đời sống vật chất tinh thần ngày càng được cải thiện.
+ Với xã hội: Bảo vệ môi trường và song hành cùng lợi ích vì cộng đồng.