Tầm nhìn

– Từ khi thành lập, Bình Chuẩn luôn hoạt động theo tiêu chí: “Chính xác – Tận tụy – Tín nhiệm” là kim chỉ nam cho từng quyết định trong chiến lược phát triển của chúng tôi để không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa.

– Cùng với sự phát triển của đất nước và trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành Bình Chuẩn tự hào khi tên tuổi của mình luôn gắn với những sản phẩm có chất lượng cao, hoàn hảo nhất để trở thành công ty sản xuất và xây dựng có thương hiệu tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng, ưu tiên chọn lựa thi công các công trình: Sản xuất – lắp đặt bồn bể có sức chứa lớn, Kết cấu thép nhà xưởng, Hệ thống ống công nghệ, Xây dựng Trạm xăng, …và các dịch vụ – thương mại liên quan đến cơ khí – ngành xăng dầu…

Giá trị

– Với đội ngũ kỹ sư cơ khí, xây dựng và công nhân có tay nghề cao đã xây dựng được một tập thể đoàn kết mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo và nhiệt huyết luôn được khơi dây và phát huy.
– Luôn hướng đến lợi ích của khách hàng để có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục cải tiến, đáp ứng về tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình. progress and ensure to quality sites.
– Đồng hành và chia sẻ lợi ích đạt được vì sự phát triển của cộng đồng thông qua các hoạt động thiết thực, xây dựng môi trường làm việc an toàn, không tai nạn, không gây ảnh hưởng đến các bên liên quan tại các khu vực lân cận và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường vì cộng đồng.

Cam kết của Bình Chuẩn:

+ Với khách hàng: Đảm bảo giá trị chất lượng sản phẩm và dịch vụ, kỹ thuật – hài hòa về thiết kế, công nghệ tiên phong và gía cả cạnh tranh.
+ Với đối tác: Tín nhiệm, chân thành, hợp tác cùng phát triển.
+ Với người lao động: Đảm bảo đời sống vật chất tinh thần ngày càng được cải thiện.
+ Với xã hội: Bảo vệ môi trường và song hành cùng lợi ích vì cộng đồng.